Bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé như sắt, Canxi, Vitamin D giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ cho xương, răng của bé được chắc khỏe.
Bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer – Xương chắc, răng khỏe
Điểm nổi bật của bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer:
- Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé
Hàm lượng Canxi có trong bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer 25g tương đương với 1 ly sữa 100ml, giúp bé phát triển xương khỏe mạnh. Đồng thời, bánh xốp cũng giúp bổ sung sắt tăng cường hệ miễn dịch cho bé.
- Hương vị thơm ngon, thích hợp cho bé tập ăn
Bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer có hương vị thơm ngon của sữa, hấp dẫn với mọi bé. Đồng thời, bánh có hình dạng dài thích hợp cho bé cầm nắm, dễ tan trong miệng rất thích hợp cho bé tập ăn.
Thành phần của bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer:
Bột mì, chất béo từ dầu cọ, đường, sữa bột nguyên chất, tinh bột ngô, muối, Canxi Cacbonat, Vitamin D…
Hướng dẫn sử dụng bánh xốp sữa Morinaga Manna Milk Wafer:
– Cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi cầm ăn trực tiếp.
– Bánh ăn dặm có thể dùng trong bữa xế, bữa phụ cho bé hoặc dùng ăn dặm giữa các bữa chính.
Cách bảo quản:
– Tránh để nơi ẩm ướt.
– Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.