Mỳ ăn dặm HakuBaku Baby Spaghetti 100g là những cọng mì Spaghetti được cắt ngắn với chiều dài 2.5cm, giúp bé thay đổi khẩu vị với loại mì Ý ăn kèm nước sốt. Sợi mì tách muối, an toàn cho sức khỏe của trẻ.
Mỳ ăn dặm HakuBaku Baby Spaghetti – Ăn dặm an toàn, bé khỏe mẹ vui
Điểm nổi bật của mỳ ăn dặm Baby Spaghetti HakuBaku:
- Sợi mỳ Spaghetti kiểu Ý
Sợi mỳ Spaghetti dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên. Ở giai đoạn này, răng của trẻ đã mọc tương đối khá, bé cũng đã quen với việc nhai, nuốt thức ăn. Do vậy kiểu dáng sợi mỳ kiểu Ý rất hợp để thay đổi khẩu vị cho trẻ.
Mỳ ăn dặm Baby Spaghetti HakuBaku được làm từ 100% lúa mỳ nguyên chất, nguồn nguyên liệu được kiểm soát chất lượng chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé yêu.
- Thay đổi khẩu vị giúp trẻ thèm ăn
Với sợi mỳ Spaghetti, mẹ có thể làm các món sốt sền sệt cho bé, không chế biến các dạng mỳ nước quen thuộc nữa. Chẳng hạn như, mẹ có thể làm sốt bò bằm cà chua, sốt đậu Hà Lan với thịt gà,..
Ở giai đoạn này nguồn dinh dưỡng của bé đã phong phú hơn nhiều nên các mẹ có thể dễ dàng chế biến cho con những món ăn hợp khẩu vị và đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.
– Đun nước sôi, cho mỳ vào và luộc với lửa nhỏ khoảng 5 phút hoặc có thể nấu bằng lò vi sóng.
– Mỗi gói có thể chia từ 5 – 7 lần ăn tùy theo nhu cầu của bé.
Cách bảo quản:
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh lửa và ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.