Nước tương Yamamori Sushi và Sashimi 200ml mang đến một hương vị rất đặc trưng. Bạn có thể dùng để tẩm gia vị cho món ăn hoặc dùng chấm trực tiếp để làm tăng hương vị của món ăn, đặc biệt là các món ăn Nhật Bản.
Nước tương Yamamori Sushi và Sashimi – Nước chấm tròn vị cho bữa cơm chay
Điểm nổi bật của nước tương Yamamori Sushi và Sashimi:
- Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Nước tương Yamamori Sushi và Sashimi được làm từ đậu tương và lúa mì, giàu đạm và khoáng chất.
Nước tương Yamamori với vị đặc trưng riêng, thơm ngon sánh đặc, làm hài lòng đa số người tiêu dùngkhi dùng làm nước chấm.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước tương để ướp thịt cũng rất ngon.
- Dùng làm nước chấm Sushi và Sashimi
Nước tương Yamamori chuyên dùng để làm nước chấm cho món ăn truyền thống của người Nhật Bản là Sushi và Sashimi.
Nước tương có vị ngọt đậm đà, không quá mặn, làm cho Sushi và Sashimi tăng thêm hương vị và đậm đà hấp dẫn, giúp bạn có bữa ăn tròn vị, ngon miệng.
Thành phần có trong nước tương Yamamori Sushi và Sashimi:
Đậu tương 24%, lúa mỳ 16%, đường 11%, muối, rượu gạo ngọt nấu ăn, nước, Disodium 5′-ribonucleotide (E635), không có chất bảo quản.
Cách sử dụng nước tương Yamamori Sushi và Sashimi:
– Dùng làm nước chấm Sushi và Sashimi.
– Thích hợp với các món kho, xào, chay mặn đều dùng được.
Cách bảo quản:
– Để nơi thoáng mát khô ráo.
– Tránh nhiệt độ cao hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.