Chi tiết sản phẩm
Bột đậu nành Hokkaido Kinako được làm từ 100% đậu nành nguyên hạt được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng ở vùng Hokkaido, Nhật Bản, đem đến hương vị đậm đà, thơm ngon.
Bột đậu nành Hokkaido Kinako – Hương vị đậm đà, hấp dẫn
Điểm nổi bật của bột đậu nành Hokkaido Kinako
- Được làm từ những hạt đậu nành nguyên chất, không thêm các phụ gia mang đến hương vị đậm đà, an toàn.
- Giàu Protein thực vật, Isoflavone, Vitamin E… giúp chống Oxy hóa, giảm Cholesterol, tốt cho sức khỏe tim mạch…
- Vừa là một thức uống sảng khoái, vừa là nguyên liệu làm các món ăn thêm được hấp dẫn và thơm ngon như bánh Mochi, bánh nếp dẻo, sữa…
Thành phần của bột đậu nành Hokkaido Kinako
Được làm từ những hạt đậu nành đặc sản vùng Hokkaido, Nhật Bản.
Hướng dẫn sử dụng
- Pha với sữa: Cho 2 muỗng lớn vào 180ml sữa tươi, khuấy đều và thưởng thức. Có thể thêm đá tùy thích.
- Chế biến món ăn: Trộn 1 lượng bột đậu nành tùy thích với đường, rồi rắc lên bánh nếp Mochi, bánh nếp dẻo…
Cách bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát.
- Khóa chặt túi zip sau khi dùng.
- Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.