Chi tiết sản phẩm
Bột trà xanh Yanoen Funmatsucha Nhật Bản với thành phần chính từ bột trà xanh matcha, có chứa catechin và EGCG cao, giúp chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa, làm đẹp da. Bột trà xanh có tính ứng dụng cao, được yêu thích tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.
Bột trà xanh Yanoen Funmatsucha Nhật Bản – Nguyên chất, thơm ngon, tốt cho sức khỏe
Mô tả sản phẩm:
– Bột trà xanh Yanoen Funmatsucha Nhật Bản với thành phần chính từ bột matcha Nhật Bản, được nghiền nhuyễn trong cối đá granit, cho ra lượng bột tinh túy, sạch, không lẫn tạp chất.
– Bột có vị đắng tự nhiên từ lá trà xanh, độ tươi và hương thơm thuần túy của lá trà.
– Có thể pha bột trà xanh để uống trực tiếp (nóng và lạnh), pha loãng như nước trà xanh, dùng làm nguyên liệu làm bánh, nấu món ăn.
– Hàm lượng Epigallocatechin Gallate (EGCG) trong trà xanh đến 60%, là chất có khả năng chống ung thư mạnh mẽ, chất polyphenols trong trà ngăn cản sự sản sinh của các tế bào ung thư ác tính và giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung thư.
– Sử dụng bột trà xanh matcha thường xuyên sẽ làm giảm tỉ lệ lão hoá da, giúp da luôn tươi trẻ, căng mịn và hồng hào.
– Giảm thiểu được các bệnh về tim mạch, làm tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể nhưng không hề gây ảnh hưởng tới tim và các bộ phận khác.
– Bột trà xanh chứa lượng lớn các vitamin tăng cường khả năng đề kháng, miễn dịch của cơ thể và khả năng ghi nhớ của trí não.
Thành phần của bột trà xanh Yanoen Funmatsucha Nhật Bản:
100% bột trà xanh
Cách sử dụng bột trà xanh Yanoen Funmatsucha Nhật Bản:
– Pha nóng: Cho 100ml nước nóng vào ly, thêm 1 muỗng bột trà (0.5g), khuấy đều và thưởng thức.
– Pha lạnh: Cho 1L nước nguội vào ca, thêm 3~4 muỗng bột trà, khuấy đều và thưởng thức.
– Thêm đá tùy ý thích. Có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý.
– Có thể dùng bột trà xanh để nấu ăn, làm bánh kẹo, món tráng miệng, đắp mặt nạ…
Bảo quản sản phẩm:
– Để nơi thoáng mát, tránh để ánh nắng trực tiếp.
– Sau khi mở bao, nên dùng hết càng sớm càng tốt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.