Chi tiết sản phẩm
Bột nêm Ajinomoto Consomme được chiết xuất từ thịt và rau giúp đem lại vị ngọt tự nhiên, sẽ làm các món súp, canh, hầm của Nhật, Trung, Việt, phương Tây thêm đậm đà khó quên.
Bột nêm chiết xuất từ thịt và rau Ajinomoto Consomme – Món ngon khó quên
Điểm nổi bật của bột nêm chiết xuất từ thịt và rau Ajinomoto Consomme:
- Chứa nhiều dinh dưỡng
Bột nêm Ajinomoto Consomme được chiết xuất từ thịt và rau chứa nhiều chất dinh dưỡng như đạm, khoáng chất… đem lại vị ngọt tự nhiên, giúp món ăn thêm đậm đà, tròn vị.
- Chế biến nhiều món ăn
Bột nêm Ajinomoto Consomme được chiết xuất từ thịt và rau được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho người dùng, đồng thời cũng chế biến được nhiều món ăn thơm ngon như canh, súp, hầm, xào…
Thành phần của bột nêm chiết xuất từ thịt và rau Ajinomoto Consomme:
Muối ăn, đường, Lactose, dầu ăn, nước tương, chiết xuất gà, chiết xuất từ men, gia vị ớt, chiết xuất rau, chất điều vị: Mononatri Glutamate (E621)…
Cách sử dụng bột nêm chiết xuất từ thịt và rau Ajinomoto Consomme:
– Dùng làm gia vị nêm cho các món canh, súp, cơm chiên, xào, há cảo, nước lẩu…
– Lượng dùng:
- Nấu súp, canh: Hòa 18g bột nêm cho 1L nước sôi.
- Trường hợp dùng cả gói bột nêm 500g, hòa với 28L nước sôi.
Cách bảo quản:
– Để nơi thoáng mát khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.
– Tránh nhiệt độ cao hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
– Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.