Chi tiết sản phẩm
Dầu mầm gạo Nhật Bản Tsuno Food với thành phần chính từ mầm gạo Nhật Bản được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe. Dầu mầm gạo rất giàu γ-Oryzanol (gấp 7 lần so với dầu gạo thông thường) và siêu vitamin E, tăng cường khả năng chống oxy hóa, lão hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu.
Dầu mầm gạo Nhật Bản Tsuno Food – Món nào cũng ngon, an toàn, dinh dưỡng
Điểm nổi bật của dầu mầm gạo Nhật Bản Tsuno Food:
- Thành phần từ dầu mầm gạo lứt
Dầu mầm gạo Tsuno Food Nhật Bản với thành phần chính từ 100% dầu mầm gạo lứt Nhật Bản, giàu γ-Oryzanol (gấp 7 lần so với dầu gạo thông thường) và siêu vitamin E, tăng cường khả năng chống oxy hóa, lão hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu.
- Hương vị thơm ngon, dễ chế biến nhiều món ăn
Dầu mầm gạo có hương vị thanh dịu, không béo ngấy, ngoài món chiên xào còn làm dầu ăn dặm cho em bé và món ăn thanh đạm cho người cao tuổi.
Chịu nhiệt tốt, khi đun nấu ở nhiệt độ cao vẫn giữ độ trong suốt, khó biến chất, an toàn sức khỏe.
- Giàu dưỡng chất, tốt và an toàn cho sức khỏe
Dầu ăn giàu thành phần dinh dưỡng thiên nhiên linoleic acid, oleic acid, γ-Oryzanol, chất xơ thực vật, vitamin E và siêu vitamin E.
Cân bằng dinh dưỡng, giảm cholesterol, chống oxi hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tế bào khỏe mạnh.
Thành phần của dầu mầm gạo Nhật Bản Tsuno Food:
Dầu mầm gạo lứt
Hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu mầm gạo Nhật Bản Tsuno Food:
– Gamma-Oryzanol, Vitamin E, siêu vitamin E gấp hơn 70 lần so với các loại dầu khác.
-.Chất xơ thực vật gấp 9 lần so với dầu olive.
Cách sử dụng dầu mầm gạo Nhật Bản Tsuno Food:
– Thích hợp dùng chiên xào, ướp, trộn salad, trộn với cơm trắng (2g/ 300g cơm), làm bánh kẹo.
Cách bảo quản:
– Để nơi thoáng mát, tránh để ánh nắng trực tiếp.
– Khi thời tiết lạnh, dầu có thể trở nên trắng đục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.