Chi tiết sản phẩm
Bạn đang tìm kiếm một món quà tết độc đáo, sang trọng và ý nghĩa để biếu tặng gia đình, người thân hay bạn bè, đồng nghiệp? Hộp quà tết rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku 300ml nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản sẽ là sản phẩm nên chọn lựa. Đảm bảo mang đến hương vị thơm ngon, chất lượng hảo hạng.
Hộp quà tết rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku – Sang trọng, đẳng cấp, ấm thân tình
Thông tin sản phẩm:
Hộp quà tết bao gồm:
- 2 Chai rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku
- Hộp quà tết, cùng bình và chén cao cấp
– Thương hiệu: Tamanohikari
– Dung tích: 300 ml
– Nồng độ: 15%
– Loại gạo: Yamada Nishiki
– Loại rượu: Junmai Ginjo
– Vùng sản xuất: Kyoto
– Xuất xứ: Nhật Bản
Điểm nổi bật của hộp quà tết rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku:
- Tinh chế hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên
Với nguồn gốc hoàn toàn từ gạo và các nguyên liệu thiên nhiên, đậm tính truyền thống, rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku được sản xuất bằng phương pháp truyền thống “Junmai – Ginjo” của người Nhật, hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại.
- Mang đến nhiều lợi ích sức khỏe
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Cụ thể nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu uống một lượng rượu sake vừa đủ có thể tăng cảm giác ngon miệng nhờ độ cồn nhẹ, lượng chất béo rất thấp có trong rượu giúp kích thích vị giác, và còn giúp giảm sự tích tự các mảng bám động mạch, giảm đau đầu,…
- Thương hiệu sake lâu đời
Rượu Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Tamanohikari – thương hiệu rượu sake lâu đời bậc nhất tại vùng Fushimi, Kyoto – Nhật Bản. Bên cạnh đó rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shurakub còn là loại rượu hảo hạng và được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi hương vị thơm ngon, độc đáo.
Quy cách đóng gói hộp quà tết rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku sang trọng, phù hợp làm quà biếu tặng dịp tết và các dịp quan trọng.
Thành phần và công dụng của rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku:
– Gạo lên men, nước tinh khiết và nấm mốc Koji: Có tác dụng tăng cường hàm lượng HDL – Cholesterol tốt, ngăn ngừa mầm mống bệnh ung thư.
– Amino Acid, Koji: Giữ ẩm da, làm cho da căng mịn, hồng hào.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku:
Với rượu sake bạn có thể dùng nóng, dùng lạnh hoặc dùng để pha chế cocktail đều được. Cụ thể:
– Nếu vào mùa hạ, bạn có thể ủ chai rượu trong xô nước đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh rồi lấy ra dùng.
– Nếu vào mùa đông, bạn có thể đun cách thủy hoặc cho rượu vào lò vi sóng cho tới khi nhiệt độ rượu đạt khoảng 40 độ C thì đem ra thưởng thức để cảm nhận được vị cay nồng và ấm áp của loại “Quốc tửu” xứ Phù Tang.
Cách bảo quản:
– Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng liên tục. Tốt nhất là để ở góc tối và mát để đảm bảo vị rượu ngon nhất.
– Đậy nắp thật chặt sau mỗi lần sử dụng để hạn chế sự bay hơi.
– Để xa tầm tay trẻ em.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.