Chi tiết sản phẩm
Được làm từ những quả đào trắng căng mọng, nên nước ép đào Marukai có hương vị tươi ngon, nguyên chất của đào và không chứa chất tạo màu, tạo mùi nên an toàn khi sử dụng.
Nước ép đào Marukai – Đập tan cơn khát
Điểm nổi bật của nước ép đào Marukai
- Được làm từ quả đào trắng quốc sản Nhật Bản.
- Chứa 50% nước ép đào nguyên chất, đem đến hương vị thơm ngon, tươi mát.
- Không chứa chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản tổng hợp.
Thành phần của nước ép đào Marukai
Đào (quốc sản Nhật Bản) (50%), nước (44.7%), đường (5.1%), chất chống oxy hóa: Acid ascorbic (L-) (0.2%).
Hướng dẫn sử dụng
- Lắc đều trước khi dùng.
- Dùng trực tiếp sau khi mở nắp. Ngon hơn khi ướp lạnh.
- Các thành phần trong sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Bảo quản tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.