Chi tiết sản phẩm
Nước sốt Thành Cát Tư Hãn Bell Foods được làm từ nước tương pha cùng đường, giấm, muối… có vị chua ngọt vừa phải, giúp món thịt cừu nướng càng thêm hấp dẫn và đậm đà, khó cưỡng.
Nước sốt Thành Cát Tư Hãn Bell Foods – Món thịt cừu thêm hấp dẫn
Điểm nổi bật của nước sốt Thành Cát Tư Hãn Bell Foods
- Lấy tên từ Genghis Khan (Thành Cát Tư Hãn) – Món thịt cừu nổi tiếng của vùng Hokkaido, Nhật Bản.
- Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.
- Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nước tương cùng với vị hơi chua của hành tây, gừng và tỏi, giúp tăng phần thơm ngon hơn cho món thịt cừu.
- Sự hòa quyện đầy tinh tế giữa thịt cừu nướng, rau sống và nước chấm sẽ bạn thích thú với món ăn hơn.
Thành phần của nước sốt Thành Cát Tư Hãn Bell Foods
Nước tương, mật rỉ đường củ cải, đường, giấm, muối, hành, tỏi, mật ong, chiết xuất gừng, rượu Sake, chiết xuất hành tây, gừng, lúa mì, đậu nành…
Hướng dẫn sử dụng
- Lắc mạnh trước khi dùng.
- Dùng để chấm: Nướng thịt cừu xắt lát mỏng với rau củ, chấm vào nước sốt và thưởng thức.
- Dùng để ướp thịt: Pha loãng nướ chấm vào nước với tỷ lệ 5:4, sử dụng theo tỷ lệ 1 phần nước sốt đã pha loãng với 2 phần thịt.
Cách bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc đặt gần lửa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.