Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo đến từ thương hiệu Gekkeikan có hơn 370 năm và 14 thế hệ kinh nghiệm sản xuất rượu, nên có hương vị ngọt dịu, đậm đà khó quên.
Rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo – Hương vị đậm đà, khó quên
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Gekkeikan
- Vùng rượu: Vùng Fushimi thuộc tỉnh Kyoto
- Dung tích: 1800ml
- Nồng độ: 16%
- Tỉ lệ mài gạo: 50%
- Độ chua: 1.3
- Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, nước tinh khiết, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo
- Được làm từ những hạt gạo Sakamai được chọn lọc và mài mòn kỹ lưỡng, kết hợp với nước tinh khiết ở vùng Fushimi giúp tạo nên vị đặc trưng riêng biệt.
- Rượu có vị ngọt êm dịu, cùng hương thơm lan tỏa đặc trưng của gạo Sakamai, sẽ gây “thương nhớ” khi dùng.
- Hương vị thơm ngon, kết hợp cùng thiết kế tinh tế sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp ngày lễ Tết, tụp họp…
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
- Phù hợp với hầu hết các món ăn, đặc biệt là các món hải sản.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.