Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo được làm từ những thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng như gạo Sakamai được mài theo tỷ lệ 65%, kết hợp với nước tinh khiết ở vùng Fushimi, giúp mang đến vị ngọt, dịu nhẹ đặc trưng riêng biệt, không giống với bất kỳ loại rượu nào.
Rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo – Vị ngọt dịu nhẹ riêng biệt
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Gekkeikan
- Vùng rượu: Vùng Fushimi thuộc tỉnh Kyoto
- Dung tích: 300ml
- Nồng độ: 16%
- Tỉ lệ mài gạo: 50%
- Độ chua: 1.3
- Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, nước tinh khiết, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo
- Rượu làm từ những thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng như hạt gạo được mài theo tỷ lệ 65%, giúp loại bỏ lớp Protein và chất béo bên ngoài, kết hợp với nước tinh khiết ở vùng Fushimi giúp tạo nên hương vị riêng biệt.
- Rượu có vị ngọt dịu nhẹ cùng mùi thơm đặc trưng của gạo Sakamai, tạo ra một hương vị rất riêng, không giống với bất kỳ loại rượu nào.
- Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc sang trọng cùng đối tác, khách hàng, người thân… hay là những món quà ý nghĩa nhân dịp lễ Tết.
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
- Phù hợp với hầu hết các món ăn, đặc biệt là các món hải sản.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.