Với hương vị cay nồng của rượu Sake Koshi No Kanbai White Label giúp bữa ăn thêm ngon miệng mà không gây cảm giác nhức đầu vào mỗi khi thức dậy vào sớm mai.
Rượu Sake Koshi No Kanbai White Label – Thêm ngon miệng với vị cay nồng từ rượu
Thông tin tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml.
– Nồng độ: 15%.
– Tỷ lệ xát gạo: 57% (Lượng gạo còn lại so với ban đầu sau khi được chà xát).
– Thành phần: Gạo Yamadanishiki, nước vùng Niigata, men Koji.
Điểm nổi bật của rượu Sake Koshi No Kanbai White Label:
- Hương vị cay nồng, sảng khoái
Rượu Sake Koshi No Kanbai White Label có hương vị cay nồng, dùng khi đang ăn sẽ giúp món ăn có thêm hương vị đậm đà và sảng khoái. Bên cạnh đó, rượu Sake White Label còn giúp hỗ trợ tiêu hóa và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, hồng hào.
- Sự kết hợp lý tưởng giữa nước và gạo
Rượu Sake Koshi No Kanbai White Label có sự kết hợp giữa gạo cao quý Yamadanishiki của vùng Hyogo và dòng nước tinh khiết chảy qua đỉnh núi tuyết vùng Niigata để lắng đọng thành mạch nước ngầm, tạo ra hương vị nồng nàn sảng khoái.
Cách thưởng thức rượu Sake Koshi No Kanbai White Label:
– Có thể uống rượu trực tiếp mà không cần pha chế.
– Có thể uống lạnh với nhiệt độ thấp là 10 độ C.
– Uống ấm với nhiệt độ nhỏ hơn 40 độ C, vì nếu hâm quá nóng sẽ mất đi hương vị tinh tế.
Cách bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Để xa tầm tay trẻ em.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.