Nihonsakari DaiGinjo là rượu sake cao cấp luôn nằm trong top bán chạy nhất của hãng Nihonsakari, mang hương vị nồng nàn và thuần khiết của gạo quyện cùng hương trái cây tươi mát, tạo nên nhiều tầng hương vị phong phú khi thưởng thức. Với sự cao cấp và độc đáo trong hương vị, rượu sake Nihonsakari DaiGinjo thích hợp làm món quà thể hiện tình cảm và là thức uống gắn kết mọi người với nhau trong những buổi tiệc, họp mặt.
Nihonsakari Daiginjo – Đẳng cấp rượu Sake xứng tầm “Quốc tửu”
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml
– Nồng độ: 14.7%
– Loại rượu: Junmai Daiginjo
– Loại gạo: Gohyakumangoku
– Vùng sản xuất: Hyogo – Nishinomiya
Điểm nổi bật của rượu sake Nihonsakari Daiginjo:
- Nihonsakari Daiginjo – Dòng rượu cao cấp hàng đầu Nhật Bản
Vị nồng nàn đặc trưng của gạo Gohyakumangoku hoà quyện cùng hương trái cây phong phú là một trong những điểm sáng của rượu sake Nihonsakari Daiginjo. Không chỉ vậy, quy trình sản xuất và chọn lọc, chưng cất mang đến loại rượu sake hảo hạng với sự biến hoá hương vị, mỗi lần thưởng thức bạn sẽ nhận ra những hương vị phong phú không giống nhau.
Chính bởi hương vị phong phú, biến ảo độc đáo đã giúp rượu sake Nihon Sakari Daiginjo được nhiều người yêu thích và luôn nằm top bán chạy hàng đầu của hãng Nihonsakari.
- Nihonsakari – Nhà sản xuất rượu sake hàng đầu Nhật Bản
Thương hiệu sở hữu nhà máy sản xuất rượu sake lớn số 1 tại Nhật Bản với nhiều dòng rượu từ cao cấp, thượng hạng đến bình dân, là một phần trong các bữa ăn, văn hoá Nhật Bản.
Rượu Sake Nihonsakari thích hợp trong mọi bữa ăn hay các hoàn cảnh khác nhau, vừa có thể là món quà cho sức khoẻ vừa tăng vị cho món ăn.
Cách thưởng thức rượu Sake Nihonsakari Daiginjo:
Rượu sake có nhiều cách uống đa dạng, vừa có thể pha chế như cocktail vừa uống trực tiếp:
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức rượu sake cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản như Sushi hay Sashimi hoặc các món nóng như lẩu, nướng… và cảm nhận hương vị độc đáo của rượu cùng các món ăn.
Cách bảo quản:
– Để nơi khô thoáng, không để ở nơi có nhiệt độ quá cao.
– Nên bảo quản ở không gian tối, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
– Nếu không sử dụng hết thì đậy kín nắp và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
– Để ra xa tầm tay trẻ nhỏ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.