Chỉ với nồng độ cồn là 16% mà rượu Sake Nishino Seki Bigin làm say lòng biết bao nhiêu người. Gạo Sakamai được ủ trong men Koji bằng phương pháp truyền thống của Nhật Bản, mang đến cho bạn và người thân vị rượu cay nồng, thơm phức và ấm ấm, tốt cho sức khỏe người dùng.
Rượu Sake Nishi no Seki Bigin – “Quốc tửu” của xứ sở Mặt trời mọc
Mô tả sản phẩm:
– Sakamai – Loại gạo được trồng riêng chỉ để làm rượu sake, chính vì thế còn được gọi là gạo Sake, được trồng ở một số khu vực trên nước Nhật, cùng với men Koji và phương pháp ủ rượu truyền thống, mang đến loại rượu vang danh trên cả thế giới.
– Chỉ với nồng độ cồn là 16%, rượu Sake Nishi no Seki Bigin đã làm say lòng biết bao con người Châu Á, trong đó có Việt Nam khi mang lại vị cay nồng đặc biệt, không chỉ đơn thuần giúp thư giãn đầu óc mà sake còn rất tốt cho sức khỏe người dùng.
– Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, sử dụng rượu sake khoa học và hợp lý sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch,, não bộ, đồng thời giúp bạn trẻ trung, yêu đời, ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn.
– Tuy rằng được ủ bằng phương pháp truyền thống, tuy nhiên áp dụng thêm công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, rượu sake không chỉ ngon miệng mà còn rất thân thiện và an toàn cho sức khỏe của bạn.
Cách sử dụng rượu Sake Nishi no Seki Bigin:
– Dùng với đá hay hâm nóng lại đều được
– Sử dụng đều đặn sẽ tốt cho sức khỏe của bạn
– Có thể dùng liều lượng ít vào các bữa ăn để giúp ngon miệng hơn.
Cách bảo quản rượu sake:
– Cất giữ ở nhiệt độ phòng
– Để xa tầm tay trẻ em
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.