Rượu sake Nishino Seki Hana được sản xuất bằng phương pháp ủ rượu truyền thống của Nhật với nguyên liệu chính là men Koji và gạo được trồng ở miền Tây Nhật Bản cùng với nước tinh khiết được lấy từ độ sâu 70m dưới mặt đất vùng bán đảo Kinisaki Peninsula cho ra được loại rượu sake tinh khiết, thơm ngon và đậm đà.
Nishino Seki Hana – Rượu Sake truyền thống đến từ Nhật Bản
Thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Thương hiệu: Kayashima
– Quy cách: Chai
– Dung tích: 300ml
– Nồng độ: 15%
Điểm nổi bật của Rượu Sake Nishino Seki Hana:
– Được sản xuất bởi thương hiệu Kayashima – công ty sản xuất rượu sake bằng phương pháp truyền thống Nhật Bản thành lập từ năm 1873, đảm bảo đem đến những sản phẩm rượu vừa đậm đà, thôm ngon, giữ được hương vị truyền thống đặc trưng của rượu Sake Nhật Bản.
– Rượu Sake Nishino Seki Hana được làm bằng phương pháp thủ công, với nguyên liệu là gạo Nhật Bản, men Koji và nước ngầm tinh khiết, đảm bảo cho ra được loại rượu cực phẩm và đảm bảo chất lượng.
– Ngoài ra, trước mỗi bữa ăn hay vào những mùa lạnh, khi kết họp với các loại thức ăn khác nhau, rượu Sake Nishino Seki Hana còn có thể giúp người dùng thư giãn đầu óc, gân cốt, giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, vừa có thể kích thích hệ tiêu hóa, ăn ngon miệng và ngủ ngon hơn.
Cách sử dụng rượu Sake Nishino Seki Hana:
– Có thể hâm nóng trước khi dùng hoặc dùng với đá đều được, từ khoảng 50 độ C đến 550 độ C sẽ không làm suy giảm hay ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của rượu.
Bảo quản sản phẩm:
– Cất giữ ở nhiệt độ phòng (37 độ C)
– Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.