Rượu Sake Nishi no Seki Junmaishu mang phong vị vùng Tây Nam – Nhật Bản với hương thanh thuần, vị mộc mạc pha chút cay nồng của gạo Hattan Nishiki. Cùng với thiết kế bên ngoài phong nhã, tinh tế hứa hẹn là thức uống không thể thiếu cho những buổi tiệc quây quần bên nhau hay món quà cho những ngày ý nghĩa.
Sake Nishi no Seki Junmaishu – Hài hoà và tinh tế vị “Quốc tửu”
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 300ml
– Độ rượu: 15.5%
– Dòng rượu: Junmai
– Loại gạo: Hattan Nishiki, Hino Hikari
– Vùng sản xuất: Oita
Điểm nổi bật của rượu sake Nishi no Seki Junmaishu:
- Nishi no Seki Junmaishu – Tinh tế và thuần khiết vị rượu cao cấp
Rượu sake Nishi no Seki Junmaishu mang hương vị tinh tế của gạo cao cấp Hattan Nishiki được tuyển chọn kĩ lưỡng hoà cùng gạo Hino Hikari. Rượu được làm hoàn toàn thủ công và dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các nghệ nhân lành nghề, cho vị rượu nhẹ nhàng, có chút mộc mạc và hơi khô đặc trưng rất riêng.
- Nishi no Seki – Đậm đà vị rượu trứ danh
Thương hiệu Nishi no Seki nằm ở vùng Tây Nam Nhật Bản, là nhà sản xuất có gần 300 năm sản xuất thủ công rượu sake truyền thống. Sự hoà quyện tuyệt vời của gạo ngon vùng Tây Nam, cùng men koji và mạch nước ngầm tinh khiết ở bán đảo Kinisaki Peninsula xinh đẹp, đã góp phần tạo nên nét đặc trưng trong vị rượu Nishi no Seki.
Rượu sake mang thương hiệu Nishi no Seki được yêu thích và ưa chuộng ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… hay nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Dubai, Việt Nam,…
- Rượu Sake Nhật Bản – Tinh hoa truyền thống xứ Phù Tang
Ở Nhật Bản, rượu sake không còn đơn thuần là thức uống có nguồn gốc tự nhiên với tác dụng tăng tuần hoàn máu cho da dẻ hồng hào, cơ thể khoẻ mạnh khi uống lượng vừa phải. Rượu sake còn được mệnh danh “Quốc tửu” với sự kết tinh văn hoá hơn nghìn năm truyền thống, sự tinh tế, tỉ mỉ làm nên những hương vị độc đáo, trứ danh.
Cách thưởng thức rượu sake Nishi no Seki Junmaishu:
Có nhiều cách để thưởng thức rượu sake, bạn có thể pha chế cùng nước trái cây như cocktail hay uống trực tiếp ở các dãy nhiệt độ khác nhau:
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Với rượu sake, bạn có thể thưởng thức cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản, món Âu – Mỹ, hay các món nóng như lẩu, nướng,… để giúp tăng vị và cảm nhận thêm những nét mới của hương vị rượu.
Cách bảo quản rượu:
– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để ở gần chỗ có nhiệt độ cao.
– Nên bảo quản ở không gian tối, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý:
– Không để gần tầm tay trẻ nhỏ.
– Khi không sử dụng hết, nên đậy kín nắp chai và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, không để gần thực phẩm có mùi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.