Sake Nishi no Seki Junmaishu ẩn chứa phong vị vùng Tây Nam – Nhật Bản với hương thanh thuần, tinh tế pha cùng chút cay nồng đặc trưng. Bên cạnh đó, thiết kế phong nhã mang nét truyền thống thích hợp là món quà cho những dịp ý nghĩa, hay thức uống gắn kết thêm tình thân trong những buổi hội họp, quây quần bên nhau.
Sake Nishi no Seki Junmaishu – Hài hoà vị “Quốc tửu” tinh hoa
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml
– Độ rượu: 15.5%
– Dòng rượu: Junmai
– Loại gạo: Hattan Nishiki, Hino Hikari
– Vùng sản xuất: Oita
Điểm nổi bật của rượu sake Nishi no Seki Junmaishu:
- Nishi no Seki Junmaishu – Tinh tế phong vị rượu vùng Tây Nam
Sake Nishi no Seki Junmaishu là sự hoà quyện của hương vị tinh tế từ gạo cao cấp Hattan Nishiki và Hino Hikari được tuyển chọn kĩ lưỡng và tinh chế tỉ mỉ. Rượu được làm từ đôi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của những bậc thầy, góp phần manng đến hương vị rượu thanh nhẹ, có chút mộc mạc và hơi khô đặc trưng.
- Nishi no Seki – Đậm đà vị rượu trứ danh
Nhà sản xuất lừng danh Nishi no Seki xuất phát từ những căn nhà gỗ vùng Tây Nam – Nhật Bản, có gần 300 năm kinh nghiệm ủ nên những bình rượu sake theo phong cách truyền thống hoàn toàn thủ công. Thêm vào đó, thiên nhiên ưu đãi với gạo ngon vùng Tây Nam, men koji và mạch nước ngầm tinh khiết sâu 70m ở bán đảo Kinisaki Peninsula xinh đẹp, những yếu tố ấy đã góp phần tạo nên nét độc đáo riêng trong vị rượu nhà Nishi no Seki.
Rượu sake mang thương hiệu Nishi no Seki được yêu thích và ưa chuộng ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… hay nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Dubai, Việt Nam,…
- Rượu Sake Nhật Bản – Tinh hoa truyền thống xứ Phù Tang
Người Nhật dùng rượu sake với 1 – 2 ly mỗi ngày như thức uống giúp tăng tuần hoàn máu cho da dẻ hồng hào, hỗ trợ tiêu hoá tốt, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Bên cạnh đó, rượu sake thường xuất hiện trong những dịp lễ Tết, hội họp quan trọng như một thức uống gắn kết tình thân và mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt.
Cách thưởng thức rượu sake Nishi no Seki Junmaishu:
Có nhiều cách để thưởng thức rượu sake, bạn có thể pha chế cùng nước trái cây như cocktail hay uống trực tiếp ở các dãy nhiệt độ khác nhau:
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Với rượu sake, bạn có thể thưởng thức cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản, món Âu – Mỹ, hay các món nóng như lẩu, nướng,… để giúp tăng vị và cảm nhận thêm những nét mới của hương vị rượu.
Cách bảo quản rượu:
– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để ở gần chỗ có nhiệt độ cao.
– Nên bảo quản ở không gian tối, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý:
– Không để gần tầm tay trẻ nhỏ.
– Khi không sử dụng hết, nên đậy kín nắp chai và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, không để gần thực phẩm có mùi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.