Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Ozeki Traditional được làm từ những hạt gạo có chọn lọc, kết hợp với nước tinh khiết, giúp giữ trọn hương vị truyền thống có vị cay và ngọt hài hòa.
Rượu Sake Ozeki Traditional – Vị ngọt và cay truyền thống
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Ozeki
- Dung tích: 1800ml
- Nồng độ: 14%
- Tỉ lệ mài gạo: 70%
- Độ chua: 1.3
- Thành phần: Gạo, nước tinh khiết, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Ozeki Traditional
- Giữ trọn hương vị truyền thống, có vị cay và ngọt hài hòa, dễ uống ai cũng có thể dùng.
- Được ủ từ những hạt gạo chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp với nguồn nước tinh khiết chất lượng cao từ vùng Fushimi, tạo ra hương vị thơm ngon, khó cưỡng.
- Thích hợp dùng cùng các bữa ăn, đặc biệt rượu phù hợp hầu hết với các món ăn khác nhau như măng tây, đậu rồng, ngao, tôm, cá…
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
- Có thể pha kèm các loại nước trái cây để tạo hương vị đa dạng khi thưởng thức.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.