Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu 300ml là một loại rượu nhẹ theo hương vị truyền thống của Nhật Bản. Nó được nấu kỳ công từ gạo và trái qua nhiều công đoạn lên men khác nhau. Từ đó mang đến hương vị độc đáo và tốt cho sức khỏe nếu dùng với lượng phù hợp.
Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu – Hương vị độc đáo, thơm ngon
Thông tin cơ bản:
– Dung tích: 300ml
– Nồng độ: 15%
– Thành phần: Rượu lên men từ gạo, cồn, men koji, nước
Điểm nổi bật của rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu:
- Được chưng cất kỳ công bởi các nghệ nhân Nhật Bản
Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu được pha chế theo phong cách của người Nhật cùng bàn tay tài hoa của người chưng cất rượu. kỹ thuật nấu rượu được đánh giá là độc đáo và duy nhất trên thế giới. Những hạt gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng, được nấu thành cơm và tiến hành 2 quy trình cùng 1 lúc sau đó, biến gạo thành đường nhờ vào hoạt động của vi sinh vật koji, đường lên men thành rượu dựa vào tác động của men thiên nhiên. Nhờ đó mà rượu mang hương vị độc đáo, nguyên bản truyền thống của Nhật.
- Rượu thơm ngon, tốt cho sức khỏe
Đây là một trong những loại rượu được phong là sản phẩm quốc tửu của đất nước hoa anh nào này. Bởi vì từ khâu chọn nguyên liệu cho đến ủ dưỡng phải kéo dài mất 6 – 12 tuần.
Nhờ đó mà rượu sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng. Ngoài ra, nếu uống với liều lượng thích hợp, nó còn mang đến nhiều lợi ích cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn như giúp thư giãn tinh thần, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm bớt căng thẳng sau một ngày dài học tập hoặc làm việc mệt mỏi.
- Là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè
Rượu được thiết kế độc đáo và thơm ngon. Đây chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… trong các dịp đặc biệt. Hơn nữa, nó cũng thích hợp cho nhiều dịp khác nhau, dùng cho bữa ăn hằng ngày, tiệc liên hoan, hội họp cùng bạn bè để tăng thêm sự vui vẻ, thú vị.
Cách thưởng thức rượu:
– Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu có thể dùng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:
+ Dùng để uống lạnh: Chỉ cần cho vào tủ lạnh đến khi rượu đạt nhiệt độ từ 7 đến 10 độ. Đây là cách uống đơn giản mà vẫn giữ được hương vị ngon của rượu.
+ Dùng uống nóng: Cho rượu vào bình sứ và ngâm trong nước nóng đến khi đạt nhiệt độ từ 40-50 độ C.
+ Dùng uống thường: Với cách uống này, mùa hè cần phải làm mạt rượu và mùa đông thì cần làm nóng. Sao cho nhiệt độ rượu rơi vào khoảng 15 – 20 độ C là phù hợp.
Cách bảo quản:
– Rượu cần để ở nơi thông thoáng, tránh nơi có ánh nắng hay ẩm ướt.
– Môi trường tốt nhất là môi trường tối, nên bảo quản trong tủ chuyên dụng, tránh tầm với của trẻ.
– Rượu đã mở nắp nếu không dùng hết, thì hãy đóng kín và cất trong ngăn mát của tủ lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.