Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi là dòng rượu sake thượng hạng từ thương hiệu Tamanohikari danh giá hàng đầu Nhật Bản, dưới bàn tay và kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân, gạo Omachi cao cấp được mài mòn đúng 60%, cho ra được dòng “Quốc tửu” thượng hạng, được bảo chứng chất lượng toàn cầu, xứng đáng là món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, bạn bè hay người thân dịp Tết đến xuân về.
Tamanohikari Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi – Đẳng cấp “Quốc tửu” thượng hạng từ gạo cao cấp
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 720 ml
– Nồng độ: 16%
– Loại rượu: Junmai Daiginjo
– Loại gạo: Omachi
– Vùng sản xuất: Kyoto – Nhật Bản
Điểm nổi bật của Tamanohikari Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi:
- Thương hiệu rượu hàng đầu Nhật Bản
Tamanohikari được thành lập vào năm 1673, được biết đến là một thương hiệu rượu sake lâu đời bậc nhất tại vùng Fushimi, Kyoto – Nhật Bản.
Khác với các sản phẩm khác, rượu của thương hiệu Tamanohikari hoàn toàn được làm bằng phương pháp truyền thống “Junmai – Ginjo”, tức ngoài nước, men koji và gạo sẽ không có các nguyên tố vi lượng nào khác.
- Tinh hoa từ Tamanohikari
Các sản phẩm đến từ thương hiệu này không chứa bất kỳ phụ gia nào, trong đó Tamanohikari Junmai Ginjo Karakuchi chứa đến 60% gạo tinh chế, trong khi chỉ có 27% đối với các loại rượu khác, cùng với phương pháp lên men tự nhiên, cho ra được loại rượu có sự cân bằng tuyệt vời giữa gạo, nước và nấm men, mang đến hương thơm thoang thoảng hòa quyện cùng vị cay nồng nàn, đậm đà hương vị Nhật Bản.
- Món quà tình thân dịp cuối năm
Mỗi dịp cuối năm là thời gian đắn đo, lo âu và tìm kiếm các món quà sang trọng, chất lượng và độc đáo để gửi tặng đối tác, bạn bè hay người thân.
Siêu Thị Nhật Bản Japana thấu hiểu những điều đó nên đã mang đến cho bạn sự lựa chọn về bộ quà Tết đậm chất Nhật Bản, sang trọng và chất lượng nhưng vẫn ý nghĩa.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Karakuchi:
Sake là thức uống đa dạng trong cách sử dụng, có thể sử dụng để pha chế cocktail hoặc uống trực tiếp đều được.
- Dùng lạnh: Ủ lạnh trong xô đá hoặc để trong tủ mát
- Dùng nóng: Đun cách thủy trong 3 phút, cho ra nhiệt độ rượu khoảng 40 đến 45 độ, đặc biệt là vào những ngày lạnh, hãy thử thưởng thức một ly rượu sake hâm nóng để cảm nhận được vị cay nồng và ấm áp của rượu sake. Ngoài ra, khi dùng rượu, bạn có thể để sản phẩm vào một xô nước nóng để ủ rượu.
Bảo quản sản phẩm:
– Để nơi thoáng mát, không quá nóng bức.
– Nên để nơi không gian tối, tránh ánh sáng liên tục.
– Khi đã mở nắp mà không dùng hết thì phải đậy nắp thật chặt và bảo quản trong tủ mát.
– Để xa tầm tay trẻ em.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.