Chi tiết sản phẩm
Thuộc dòng cao cấp hàng đầu của rượu sake, Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho mang đến cho bạn trải nghiệm “Quốc tửu” nước Nhật thật nhẹ nhàng, thanh tao nhưng vẫn đậm đà, nồng nàn và thoảng mùi trái cây, vừa là món quà Tết ý nghĩa tặng người thân vừa là thức uống tuyệt vời cho cả nhà vào những dịp họp mặt.
Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho – Đẳng cấp “Quốc tửu” xứ sở Hoa anh đào
Thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Dung tích: 300ml
– Nồng độ: 15%
– Vùng sản xuất: Kyoto
– Loại rượu: Junmai Daiginjo
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho:
- Tinh hoa của nghệ nhân rượu hàng đầu Nhật Bản
Tsuneo Ueda – Bậc thầy trong nghệ thuật ủ rượu Nhật Bản, với kinh nghiệm hàng chục năm, kiểm soát chặt chẽ sự thay đổi dù nhỏ nhất của thời tiết, mang đến dòng rượu cực phẩm, đậm đà hương vị và nồng nàn ấm áp trong từng giọt rượu.
- Thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới
Tamanohikari được thành lập vào năm 1673, đến nay là một thương hiệu sản xuất rượu sake nức tiếng vang danh thế giới với các dòng “Quốc tửu” được làm hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống “Junmai – Ginjo”, chỉ bao gồm gạo, men koji và nước, không hề chứa các phụ gia nào khác.
- Cực phẩm của dòng rượu Junmai Daiginjo
Được xem là dòng cao cấp nhất trong các loại sake, Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho được làm từ gạo tinh chế 60%, men kojo và nước ngầm tinh khiết, mang đến hương thơm nồn nàng, vị cay đậm đà và ngây ngất.
- “Quốc tửu” xứ sở Phù Tang
Rượu sake vang danh thế giới không chỉ vì vị cay nồng và hương thơm đặc trưng của gạo lên men mà còn bởi lợi ích tuyệt vời của nó.
Không giống như các loại rượu mạnh của phương Tây như whisky, vodka, brandy hay rượu ta như rượu chuối hột, rượu cần,… nếu dùng nhiều sẽ gây say và mất tỉnh táo, rượu sake được ưa chuộng bởi được ủ bằng các nguyên liệu thiên nhiên, tăng cường hệ tiêu hóa, cải thiện tâm trạng, xoa dịu đầu óc, giúp ngủ ngon giấc và ăn ngon miệng hơn.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho:
Sake là thức uống đa dạng trong cách sử dụng, có thể sử dụng để pha chế cocktail hoặc uống trực tiếp đều được.
- Dùng lạnh:
Ủ lạnh trong xô đá hoặc để trong tủ mát
- Dùng nóng:
Đun cách thủy trong 3 phút hoặc cho vào lò vi sóng, cho ra nhiệt độ rượu khoảng 40 đến 45 độ, đặc biệt là vào những ngày lạnh, hãy thử thưởng thức một ly rượu sake hâm nóng để cảm nhận được vị cay nồng và ấm áp của rượu sake. Ngoài ra, khi dùng rượu, bạn có thể để sản phẩm vào một xô nước nóng để ủ rượu.
- Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng rượu sake để chế biến các món ăn như xào, mỳ, hấp,… bởi gia vị cay nồng đặc biệt của men gạo sẽ mang đến hương vị độc đáo.
Hãy thử cảm nhận bằng cách nhấm nháp từng chút một vị rượu sake như đang ngậm một viên đá trên đầu lưỡi, để hương vị từ từ lan tỏa và ngấm dần vào cơ thể, từ đó bạn có thể tận hưởng được trọn vẹn tinh hoa “Quốc tửu” xứ sở Phù Tang.
Bảo quản sản phẩm:
– Nên để nơi không gian tối, tránh ánh sáng liên tục.
– Khi đã mở nắp mà không dùng hết thì phải đậy nắp thật chặt và bảo quản trong tủ mát.
– Để xa tầm tay trẻ em.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.