Rượu Sake Tamanohikari Sotenden Kuranohana Junmai là là cái tên được lựa chọn nhiều nhất tại các nhà hàng Nhật Bản, với hương vị dịu ngọt như kẹo bông gòn hòa lẫn cùng bánh gạo đem lại cho người dùng cảm nhận được dư vị ngọt nhẹ tràn lấp và một chút vị cay cay nơi đầu lưỡi.
Rượu Sake Tamanohikari Sotenden Kuranohana Junmai – Thức uống tuyệt vời cho mọi bữa tiệc
Thông tin sản phẩm:
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Thương hiệu: Tamanohikari
– Dung tích: 720ml.
– Nguyên liệu: Rượu Yamada Nishiki, men, nước…
– Nồng độ: 16%
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Sotenden Kuranohana Junmai:
- Thức uống hoàn hảo cho mọi bữa ăn
Rượu Sake Tamanohikari Sotenden Kuranohana Junmai là chai sake có vị rượu đậm đà cân bằng bởi vị ngọt và cay nồng. Hương thơm hấp dẫn nhẹ nhàng tươi mới, là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc cũng như bữa ăn thường ngày.
- Cung cấp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rượu sake không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho bữa ăn mà còn là loại thức uống hỗ trợ tốt cho sức khỏe cũng như nhan sắc người dùng.
- Sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu hàng đầu
Được sản xuất bởi thương hiệu Tamanohikari, là nhà sản xuất rượu nổi tiếng khắp thế giới bởi các sản phẩm “Quốc tửu” thượng hạng. Đồng thời các sản phẩm của Tamanohikari đều sẽ đảm bảo không có bất kỳ phụ gia nào có trong rượu ngoài men koji, gạo và nước, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Công dụng của rượu Sake Tamanohikari Sotenden Kuranohana Junmai:
– Ngăn ngừa ung thư hiệu quả cũng như tăng cường các Cholesterol có lợi cho cơ thể.
– Rượu sake được làm từ các thành phần tự nhiên, không qua quá trình chưng cất và nồng độ cồn tương đối thấp cho nên uống không bị đau đầu.
– Giữ ẩm cho làn da, giúp da căng tràn và mịn màng hơn.
– Có tác dụng đối với những người bị mỏi vai, đau nửa đầu, chống bị lạnh.
– Giúp tăng cường các chức năng của dạ dày, làm tăng nhu cầu ăn uống, tốt cho hệ tiêu hoá.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Sotenden Kuranohana Junmai:
– Khuyến khích dùng loại chung rượu hay chén uống rượu bằng gỗ để tăng thêm hương vị rượu.
– Dùng lạnh: ủ lạnh chai trong xô đá hoặc để trong tủ mát
– Dùng nóng: bạn chỉ cần ngâm chai sake vào nước sôi hoặc rót ra bình sứ, sau đó ngâm vào nước sôi
Cách bảo quản:
– Rượu sake chưa mở nên được cất giữ ở nơi tối và mát mẻ để tránh cho rượu mất màu và mùi vị.
– Mặc dù khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc ở nhiệt độ cao, rượu sake sẽ không bị hỏng, nhưng vẫn sẽ bị mất màu hoặc mất vị ngon ban đầu.
– Khi đã mở nắp mà không dùng hết thì phải đậy nắp thật chặt và bảo quản trong tủ mát.
Lưu ý:
– Không sử dụng quá nhiều trong một ngày.
– Rượu sake giữ được hương vị ngon nhất khi uống ngay, nhưng vẫn có thể giữ được trong vòng 1 tuần sau khi mở.
– Ngưng sử dụng ngay nếu dị ứng với bất kì thành phần nào của rượu sake.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.