Rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Tamanohikari, nhà sản xuất rượu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm mang hương thơm quyến rũ, vị rượu đậm đà mà tinh tế theo sau.
Rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire – Sự lựa chọn hoàn hảo
Thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Thương hiệu: Tamanohikari
– Dung tích: 720ml.
– Dòng rượu: Sake.
– Nguyên liệu: Nước, men, gạo,…
– Nồng độ: 17% – 18%
– Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire:
- Hương vị thơm ngon đến từ truyền thống
Rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, cùng với sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng công đoạn ủ gạo, mang đến hương vị đậm đà, có chút vị chát trên đầu lưỡi khi sử dụng.
- Thiết kế chai đơn giản trang nhã
Rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire được thiết kế đơn giản với hình dáng chắc chắn, cùng tông màu cổ điển nhẹ nhàng. Đây còn là món quà ý nghĩa, đầy thành ý mang phong cách sang trọng, vô cùng đặc biệt.
- Thương hiệu rượu hàng đầu thế giới
Được sản xuất bởi thương hiệu Tamanohikari, là nhà sản xuất nổi tiếng khắp thế giới bởi các sản phẩm rượu thượng hạng. Đồng thời các sản phẩm của Tamanohikari đều sẽ đảm bảo không có bất kỳ phụ gia nào có trong rượu ngoài men koji, gạo và nước, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Công dụng của rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire:
– Rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire thích hợp dùng cho các món ăn từ Nhật Bản, cũng như kết hợp tốt với các món hầm, tôm, lẩu…
– Rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire mang hương vị tươi mới dễ chịu, cho cảm giác đậm đà pha lẫn chút vị chát khi uống.
– Giữ ẩm cho làn da, hỗ trợ da căng mịn cho phái đẹp.
– Cải thiện sức khỏe của dạ dày, làm tăng nhu cầu ăn uống, tốt cho hệ tiêu hoá.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Kakeya Junmai Hiire:
– Khuyến khích dùng loại chung rượu hay chén uống rượu bằng gỗ để tăng thêm hương vị rượu.
– Dùng lạnh: ngâm rượu vào xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trong 20 – 25 phút.
– Dùng nóng: chuyển sake vào các chai bằng gốm rồi ngâm chai trong nước sôi.
– Bạn có thể uống rượu ở nhiệt độ phòng khoảng 12 độ C để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake.
Cách bảo quản:
– Rượu sake chưa mở nên được cất giữ ở nơi tối và mát mẻ để tránh cho rượu mất màu và mùi vị.
– Mặc dù khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc ở nhiệt độ cao, rượu sake sẽ không bị hỏng, nhưng vẫn sẽ bị mất màu hoặc mất vị ngon ban đầu.
– Khi đã mở nắp mà không dùng hết thì phải đậy nắp thật chặt và bảo quản trong tủ mát.
Lưu ý:
– Không sử dụng quá nhiều trong một ngày.
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Rượu sake giữ được hương vị ngon nhất khi uống ngay, nhưng vẫn có thể giữ được trong vòng 1 tuần sau khi mở.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.