Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake vảy vàng Masaki Jun là một trong những dòng rượu Sake cao cấp được ưa chuộng tại Nhật Bản, với nồng độ thơm ngon và hương vị đầy tinh tế, sẽ khiến bạn không cưỡng lại được.
Rượu Sake vảy vàng Masaki Jun – Hương vị hảo hạng
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Masaki Jun
- Vùng rượu: Vùng Fushimi thuộc tỉnh Kyoto
- Dung tích: 300ml
- Nồng độ: 15%
- Tỉ lệ mài gạo: 60%
- Thành phần: Gạo, nước, Koji và men Sake
Điểm nổi bật của rượu Sake vảy vàng Masaki Jun
- Nước làm rượu 100% từ nguồn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto có độ cứng ở mức trung bình, mềm dịu và có thành phần khoáng chất vừa phải nên mang lại hương vị êm dịu vừa miệng.
- Được làm từ những hạt gạo được mài mòn kỹ lưỡng, giúp loại bỏ lớp Protein, chất béo làm ảnh hưởng đến mùi vị tinh tế của rượu Sake.
- Được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết giúp tăng sự hưng phấn khi thưởng thức, đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể.
- Với thiết kế có 2 gam màu chính là vàng và trắng, khiến cho chai rượu nổi bật, sang trọng rất thích hợp tặng cho đối tác, bạn bè, người thân… nhân dịp lễ Tết.
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 5 – 15 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 35 – 55 độ C và thưởng thức hương vị rượu Sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu Sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.