Một siêu phẩm nằm trong chuỗi rượu Omoro, rượu sake Zuisen Omoro được ủ trong 10 năm, mang trong mình tinh hoa và niềm tự hào của vùng Okinawa, dùng để pha chế cocktail hay uống trực tiếp đều được.
Zuisen Omoro – Niềm tự hào về đặc sản hàng đầu Okinawa
Điểm nổi bật của rượu sake Zuisen Omoro:
- Tinh hoa của vùng Okinawa
– Nằm trong dòng rượu Omoro của thương hiệu Zuisen nổi tiếng Nhật Bản, là đặc sản rượu trắng Awamori tỉnh Okinawa – Nhật Bản.
– Rượu được làm từ gạo Thái theo phương pháp chưng cất truyền thống của Nhật với men Koji đen. Rượu sake Zuisen Omoro được lên men trong 10 năm nên còn được gọi “Cổ tửu”.
– Rượu sake Zuisen Omoro còn được xem là tinh hoa và niềm tự hào của các nghệ nhân hàng nấu rượu Awamori.
- Niềm tự hào “Quốc tửu” xứ sở Mặt trời mọc
– Nổi tiếng khắp thế giới, rượu sake tại Nhật không chỉ là thức uống đơn thuần mà còn là “Quốc tửu”, luôn hiện hữu trong các bữa ăn gia đình, họp mặt, tiệc tùng hay những lễ hội, nghi thức trang trọng tại Nhật.
– Chắc hẳn ai cũng biết, người Nhật chú trọng hàng đầu đó là sự trung thực và sức khỏe của họ, chính vì thế, rượu sake không chỉ là loại thức uống giải trí mà còn là thực phẩm bổ sung sức khỏe cho cả nhà. Mỗi ngày một ly rượu sake có thể tăng cường hệ tiêu hóa, kích thích quá trình trao đổi chất, xoa dịu tinh thần, giúp bạn ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn.
Các cách uống rượu sake Zuisen Omoro:
- Pha chế
Vì có độ cồn khá cao nên Zuisen Omoro thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail.
- Uống trực tiếp
– Cách uống chuẩn nhất của rượu sake Zuisen Omoro là pha với nước, bỏ thêm đá.
– Người dân vùng Okinawa chia sẻ để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị đặc trưng của loại rượu Awamori này thì nên vắt một ít chanh vàng hoặc pha với cà phê hay trà nghệ sẽ tuyệt vời hơn.
– Ngoài ra, Zuisen Omoro còn có thể pha với nước trái cây hoặc các loại thức uống khác đều được.
– Đặc biệt, Zuisen Omoro còn có thể sử dụng làm gia vị cho món ăn như các món xào, mỳ,… bởi gia vị cay, thơm nồng, nhất định sẽ mang đến cho bạn những hương vị khó quên.
Hãy thử cảm nhận bằng cách nhấm nháp từng chút một vị rượu Zuisen Omoro như đang ngậm một viên đá trên đầu lưỡi, để hương vị từ từ lan tỏa và ngấm dần vào cơ thể, từ đó bạn có thể tận hưởng được trọn vẹn tinh hoa đặc sản của vùng Okinawa – Xứ sở Hoa Anh Đào.
Bảo quản sản phẩm:
– Để nơi thoáng mát
– Tránh xa tầm tay trẻ em
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.