Rượu Shochu Kagura Shuzo Tensonkorin là sự hòa quyện giữa làn nước trong lành với khoai lang được chưng cất kỹ lưỡng để tạo nên hương vị rượu shochu trứ danh. Rượu vừa mang hương vị thanh thoát, vừa mạnh mẽ đặc trưng thích hợp cho các bữa tiệc, các bữa ăn hay dùng làm món quà thân tình.
Rượu Shochu Kagura Shuzo Tensonkorin – Nồng nàn mạnh mẽ
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 900ml
– Độ rượu: 25%
– Thành phần: Khoai lang, nước, men Koji
– Sản xuất: Nhật Bản
Điểm nổi bật của rượu Shochu Kagura Shuzo Tensonkorin:
- Đậm đà hương vị
Hương vị rượu ngon trong vắt, với mùi hương của gạo mới hòa quyện trái cây chín và thoang thoảng vị thơm ngọt bùi của khoai lang, lúa mì. Mang đến cho người thưởng thức những thứ cảm xúc thăng hoa, dạt dào khó tả. Đặc biệt là hương vị thanh toán vừa mạnh mẽ vừa dịu nhẹ giúp các bữa tiệc thêm vui, đồng thời kích thích vị giác hơn.
- Thành phần từ tự nhiên
Rượu shochu Kagura Shuzo Tensonkorin được làm từ các nguyên liệu chính là khoai lang kết hợp với hoa quả, gạo, lúa mì… Mỗi loại sẽ mang đến hương vị, mùi thơm đặc trưng riêng biệt.
- Phương pháp chưng cất độc đáo để tạo nên tinh hoa trong từng giọt rượu
Để tạo nên hương vị rượu trứ danh, nhà sản xuất đã tuyển chọn khoai lang hảo hạng, cùng nguồn nước mát được chứng nhận về độ trong sạch cũng mang hàm lượng khoáng chất cao tốt cho sức khỏe. Dưới những đôi tay lành nghề của những bậc thầy chưng cất rượu, từng giọt rượu được lên men và kết tinh, lắng đọng hương vị đậm đà, thanh thoát.
Cách thưởng thức rượu Shochu Kagura Shuzo Tensonkorin:
Rượu shochu không chỉ đơn thuần là uống trực tiếp mà chúng ta còn có nhiều cách khác nhau để thưởng thức trọn vẹn hương vị:
– Có thể pha rượu cùng với một ít nước lạnh. Đặc biệt vào những ngày trời nóng, uống với nước có thể làm giảm bớt nồng độ rượu, vừa có thể cảm nhận đủ vị rượu dịu nhẹ, mát lạnh.
– Uống rượu với đá. Với cách thưởng thức này có thể ướp lạnh rượu bằng cách cho vào tủ lạnh, hoặc cho trực tiếp đá vào ly uống rượu.
– Pha chế cocktail Shochu bằng cách kết hợp rượu với nước trà, hay chanh, dâu, các loại trái cây để mang đến những ly rượu thơm ngon, lạ miệng hơn.
Cách bảo quản:
– Hãy bảo quản chai rượu shochu ở nơi khô ráo, thoáng mát, đặc biệt không để ở gần chỗ nắng nóng, có nhiệt độ cao.
– Nên bảo quản ở không gian tối và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý:
– Không để rượu gần tầm tay trẻ nhỏ.
– Khi không sử dụng hết, hãy đậy kín nắp chai và để ở ngăn mát trong tủ lạnh, tuy nhiên cần chú ý không để gần các loại thực phẩm có mùi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.