Rượu Shochu Kirishima Shuzo Kuro mang hương vị độc đáo, lạ miệng là hòa quyện giữa sự nồng nàn và mạnh mẽ. Rượu phù hợp để dùng trong buổi tiệc, bữa ăn và đặc biệt có thể dùng làm quà tặng thân tình. Đặc biệt rượu còn được sản xuất từ thành phần tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Rượu Shochu Kirishima Shuzo Kuro – Tinh hoa trong từng giọt rượu
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Nồng độ: 25%
– Bảo quản: Bảo quản mát (5-10oC)
– Chiết xuất từ: Khoai, men rượu, nước
Điểm nổi bật của rượu Shochu Kirishima Shuzo Kuro:
- Nồng nàn hương vị
Rượu sở hữu hương vị dễ chịu, mềm mại, thanh thoát nhưng cũng ẩn chứa nét mạnh mẽ, nồng nàn và sắc sảo riêng. Nhờ vậy, đã tạo nên chai rượu “danh giá” với vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
Chắt lọc vị thơm, tạo các lớp hương thơm khi uống. Đồng thời khi kết hợp rượu với món ăn hằng ngày còn giúp kích thích vị giác, tăng thêm vị ngon.
- Tinh túy từ tự nhiên
Được sản xuất từ 100% thành phần khoai lang đen từ vùng Kyusho và Kuro truyền thống mang lại vị ngọt bùi bùi dễ chịu. Ngoài ra, khoai lang tự nhiên được trồng trên vùng đất sạch, không chứa chất kích thích, chất tăng trưởng nhằm đảm bảo cho ra những giọt rượu tinh túy nhất và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
- Thừa hưởng những tinh hoa trong công thức lên men truyền thống
Shochu vốn là một loại rượu nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Chính vì vậy Shochu Kirishima Shuzo Kuro được thừa hưởng những tinh hoa trong công thức truyền thống, tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ sở mặt trời mọc. Mỗi một chai rượu được sản xuất bằng phương pháp chưng cất, lên men truyền thống để kết tinh, hòa quyện tạo nên những giọt rượu quý giá.
Cách thưởng thức rượu Shochu Kirishima Shuzo Kuro:
– Rượu shochu có thể thưởng thức trực tiếp trong các bữa ăn, bữa tiệc.
– Ngoài ra có thể pha chế để ngon hơn, dễ uống hơn:
+ Pha chế với nước lạnh: Kết hợp rượu với một chút nước để dễ uống hơn nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị
+ Uống với đá lạnh: Với cách này việc thưởng thức rượu sẽ sảng khoái hơn, mát lạnh hơn. Chỉ cần ướp chai rượu trong ngăn lạnh hoặc cho trực tiếp đá vào ly rượu.
+ Pha chế với các loại trái cây: Như vậy sẽ tạo nên những ly cocktail thơm ngon, đặc trưng khó cưỡng.
Cách bảo quản:
– Để rượu ở những nơi thoáng và mát.
– Có thể để ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và thưởng thức rượu lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.