Chi tiết sản phẩm
Rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom 720ml là sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Taruma, Nhật Bản. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, rượu sở hữu hương vị thanh thoát, đậm đà của lúa mạch, mang đến cho người dùng những cảm xúc thăng hoa khi thưởng thức.
Rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom – Tinh hoa quốc tửu
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml
– Nồng độ (%): 25%
– Loại rượu: Shochu
– Bảo quản: Bảo quản mát (5-10oC)
– Nguyên liệu: Lúa mạch, men rượu, nước…
Điểm nổi bật của rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom:
- Hương vị nhẹ nhàng, dễ uống
Rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom là dòng rượu nhẹ màu trắng với nồng độ cồn 25oC, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vì thế mà nó được chọn là thức uống trong mọi cuộc vui, tụ tập gia đình, bạn bè.
Rượu có hương thơm nhạt của khoai lang tạo cảm giác dễ chịu khi uống. Hương vị nhẹ nhàng sẽ không khiến bạn thấy khó chịu, rất dễ uống đối với những người không biết uống rượu.
- Không hề có cặn
Khi thưởng thức rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đọng lại nơi đầu lưỡi. Đặc biệt, rượu không hề để lại cặn ở cuối ly hay cuối chai, đây là một điểm được rất nhiều người biết thưởng thích rượu yêu thích khi lựa chọn.
- Thích hợp sử dụng với các món ăn khác nhau
Không phải cứ uống rượu là phải có mồi, rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom thích hợp sử dụng với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Theo nhiều khách hàng đánh giá, rượu sẽ ngon hơn khi dùng với các loại thực phẩm chiên, nướng.
- Thương hiệu uy tín, chất lượng
Rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom là sản phẩm được hoàn thiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu Tamura. Rượu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mỗi ngày.
Thành phần và công dụng của rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom:
– Nguyên liệu: Lúa mạch, men rượu, nước, khoai lang,…
– Các dòng rượu Nhật Bản chính hãng thường được làm từ các nguyên liệu chọn lọc gồm: hoa quả, gạo, lúa mì, khoai lang, sắn… Mỗi loại sẽ sở hữu một mùi thơm, hương vị đặc trưng độc đáo riêng biệt.
– Rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom được làm từ thành phần chính là khoai lang. Nó sở hữu mùi vị đặc trưng, thơm ngọt mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng mới lạ trong dòng rượu Shochu.
– Ngoài ra, rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom cũng có thể dùng làm nguyên liệu để nấu ăn cũng vô cùng dậy mùi và đặc biệt.
Hướng dẫn sử dụng:
Cũng giống như các dòng rượu shochu khác, Rượu Shochu Tamura Mugi Nikaido Kichom có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau:
– Pha với nước ấm.
– Uống lạnh.
– Uống trực tiếp.
Bảo quản:
– Bảo quản rượu ở nhiệt độ mát (5-10oC).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.