Chi tiết sản phẩm
Viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và phòng nguy cơ mắc các bệnh về Virus, ung thư, bệnh Alzheimer, xơ cứng động mạch, cao huyết áp, tiểu đường, béo phì…
Viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+ – Bí quyết cho cơ thể khỏe mạnh
Điểm nổi bật của viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+
- Thành phần từ thiên nhiên an toàn
Viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+ được làm từ bột tỏi đen lên men, lòng đỏ trứng, giấm đen và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP nên sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.
- Bồi bổ sức khỏe toàn diện
Viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và phòng nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, xơ cứng động mạch, cao huyết áp, béo phì… Bên cạnh đó, viên uống còn hỗ trợ xóa mờ các vết nám, nếp nhăn và cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.
Thành phần của viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+
Hàm lượng thành phần có trong 3 viên:
- Bột tỏi đen lên men 300mg, lòng đỏ trứng 90mg, bột Moromi giấm đen 75mg, trứng thủy phân 30mg, kẽm (Kẽm Gluconat) 30mg, Axit L-Glutamic 7.5mg, L-Arginine 7.5mg, Axit Citric (trong một phần chứa trứng, Gelatin) 7.5mg, Selen (Natri Selenat) 3mg.
- Phụ liệu: Dầu Safflower sử dụng trong thực phẩm (Sản xuất tại Nhật), Gelatin, Glycerin, sáp ong, Este Axit béo Glycerin.
Đối tượng sử sụng
- Người trưởng thành.
- Người muốn tăng cường sức đề kháng, cơ thể khỏe mạnh.
Hướng dẫn sử dụng viên uống tỏi đen Sato Fermented Black Garlic Green+
- Uống 1 – 3 viên/ngày.
- Uống nước lọc hay nước ấm đều được.
Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả khác nhau có thể tùy cơ địa người dùng.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.