Chi tiết sản phẩm
Bánh gạo vị nước tương Sanko Seika với hình dáng tròn, độ giòn tan, đậm đà hương vị nước tương truyền thống Nhật Bản. Bánh gạo là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho các bữa xế, ăn nhẹ trong các chuyến đi du lịch, picnic.
Bánh gạo vị nước tương Sanko Seika – Giòn tan, thơm nồng
Điểm nổi bật của bánh gạo vị nước tương Sanko Seika:
- Thành phần chính từ gạo
Bánh gạo vị nước tương Sanko Seika với nguyên liệu chính từ gạo, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, không làm đầy hơi, chướng bụng khi sử dụng. Bánh gạo giòn tan, giàu dưỡng chất và thơm ngon.
- Vị nước tương thơm ngon
Bánh được nướng và tẩm ướp nhiều loại gia vị như nước tương, mỡ heo, muối, chiết xuất rau, chiết xuất thịt heo, chiết xuất hàu,… những nguyên liệu gia tăng hương vị đậm đà, kích thích vị giác, cho người dùng thích ăn mãi không thôi.
- Thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản
Bánh gạo vị nước tương do hãng Sanko Seika là thương hiệu số 1 về loại bánh gạo ở Nhật sản xuất. Từ món bánh gạo truyền thống, Sanko Seika gia tăng nhiều hương vị thơm ngon vào cho món bánh gạo thêm hấp dẫn như hương vị mè đen, nước tương, rong biển, tôm… kích thích khẩu vị người dùng.
- Dễ mang theo, dễ bảo quản
Bánh gạo Sanko Seika có 18 gói nhỏ bên trong, được gói riêng biệt, rất tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Thành phần có trong bánh gạo vị nước tương Sanko Seika:
Gạo, nước tương, mỡ heo, muối, chiết xuất rau, chiết xuất thịt heo, chiết xuất hàu.
Cách dùng bánh gạo vị nước tương Sanko Seika:
– Ăn ngay sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn bảo quản:
– Cột chặt gói bánh sau khi khui.
– Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.