Chi tiết sản phẩm
Rượu Takara Shuzo Yokaichi Honkaku Shochu Imo với hương vị thơm ngon là một thức uống không thể thiếu trong các bữa ăn, bữa tiệc của người Nhật. Trong thời gian gần đây, rượu được nhập khẩu về Việt Nam và được yêu thích ở cả giới trẻ và tầng lớp trung niên. Đặc biệt rượu được chưng chất 100% từ tự nhiên.
Rượu Takara Shuzo Yokaichi Honkaku Shochu Imo – 100% lúa mạch thơm ngon, lạ miệng
Thông số sản phẩm:
– Dung tích: 900ml
– Nồng độ cồn: 25%
– Sản xuất bởi: Takara Shuzo
– Màu sắc của chai: Hổ phách
Điểm nổi bật của rượu Takara Shuzo Yokaichi Honkaku Shochu Imo:
Trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, rượu Shochu khá nổi tiếng và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Nhờ vị ngon lạ miệng, hương vị độc đáo không thể lẫn vào đâu được. Còn tại thị trường Việt Nam, rượu Shochu được nhập khẩu trực tiếp chính là lựa chọn hàng đầu. Bởi nó giữ nguyên vị truyền thống, nguyên bản. Cùng tìm hiểu thông tin cũng như đặc điểm nổi bật để thêm một sự lựa chọn trong các bữa ăn, bữa tiệc:
- Thành phần 100% lúa mạch
Lúa mạch giàu thành phần dinh dưỡng, bổ sung những dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy rượu có hương thơm đặc trưng của lúa mạch. Khi thưởng thức ở lượng vừa đủ rượu hỗ trợ tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.
- Chế biến từ phương thức chưng cất
Phương thức chưng cất truyền thống của người Nhật trải qua những công đoạn và những khâu chế biến từ tinh tế đến cầu kỳ. Chính vì vậy, mỗi một chai rượu Shochu “ra đời” chính là “kết tinh” của thành phần độc đáo và phương thức truyền thống vô cùng tinh tế.
- Vị ngon độc đáo, lạ miệng
Rượu Takara Shuzo Yokaichi Honkaku Shochu Imo có hương vị thơm ngon, độc đáo và lạ miệng. Đặc biệt vị ngon cực kỳ dễ uống và có thể thưởng thức ở nhiều dịp khác nhau. Các lớp hương trong rượu được cô đọng và thực sự kiến thực khách phải ưa thích ngay ở lần thưởng thức đầu tiên.
- Tăng cảm giác ngon miệng khi ăn
Trong các bữa tiệc rượu sử dụng để tăng thêm cuộc vui. Trong các bữa ăn hằng ngày rượu Shochu cũng được sử dụng (nhưng chú ý quan trọng là phải sử dụng rượu ở lượng vừa phải) để giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng. Đặc biệt khi dùng kèm các món ăn khác rượu giúp tăng vị của món ăn. Bên cạnh đó rượu còn có công dụng trong việc hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa.
- Thiết kế đẹp mắt
Giống như văn hóa ẩm thực truyền thống của người Nhật, rượu Shochu không chỉ ngon độc đáo, vị lạ miệng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Chai thủy tinh đẹp mắt, hoàn toàn thích hợp trên các không gian bàn tiệc, bữa ăn từ bình dị đến sang trọng. Đặc biệt rượu còn thích hợp để làm quà tặng.
Cách thưởng thức rượu Takara Shuzo Yokaichi Honkaku Shochu Imo:
Rượu Shochu dùng để uống trực tiếp mà không cần qua các khâu chế biến. Thưởng thức trong các bữa tiệc, bữa ăn, đặc biệt là khi ăn những món tươi sống. Ngoài ra có thể pha chế rượu để thưởng thức với các hương vị khác nhau:
– Ướp chai rượu trong nước lạnh, đá lạnh để tăng thêm cảm giác mát lạnh, sảng khoái
– Cho thêm đá cục vào ly rượu để uống
– Pha với trà chanh, các loại trái cây tươi để thưởng thức như một ly cocktail thơm ngon.
Cách bảo quản:
– Nên đậy nắp ngay sau khi rót xong rượu.
– Đặt chai rượu ở vị trí cao ráo, ít phải chịu nhiều tác động mạnh từ môi trường.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.