Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Gekkeikan Traditional là một loại rượu gạo truyền thống của Nhật Bản, được làm từ gạo Sakamai mài mòn theo tỷ lệ 75%, giúp loại bỏ Protein, chất béo bên ngoài, kết hợp với nước tinh khiết lấy ở độ sâu 1500m, đem lại vị ngọt sảng khoái, ngất ngây.
Rượu Sake Gekkeikan Traditional – Ngất ngây hương vị rượu Sake truyền thống
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Gekkeikan
- Vùng rượu: Vùng Fushimi thuộc tỉnh Kyoto
- Dung tích: 720ml
- Nồng độ: 15%
- Tỉ lệ mài gạo: 70%
- Độ chua: 1.4
- Thành phần: Gạo Gohyakumangoku, nước, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Gekkeikan Traditional
- Đây là rượu Sake truyền thống cao cấp của Nhật Bản, đến từ thương hiệu Gekkeikan có hơn 370 năm và 14 thế hệ kinh nghiệm sản xuất rượu.
- Thành phần rượu được chọn lọc kỹ càng với những hạt gạo Sakamai được mài mòn theo tỷ lệ 75%, giúp loại bỏ Protein, chất béo bên ngoài kết hợp với nước tinh khiết lấy ở độ sâu 1500m, đem lại vị ngọt ngất ngây.
- Kiểu dáng trai được thiết kế sang trọng, thanh lịch thích hợp dùng để tiếp khách, biếu, tặng…
Cách thưởng thức
- Rượu Sake này có thể uống nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích của từng người.
- Có thể pha chung với trà, chanh, dâu và các loại nước trái cây khác sẽ tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu hơn cho người uống.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.